Phú Mỹ Ford
Lô B1, Đường C2, KCN Cát Lái 2, Quận 2, TP HCM.

Dù đã ngoài 70 tuổi nhưng cụ bà vẫn tự tin cầm lái chiếc xe bán tải số sàn phiên bản xls MT khiến nhiều người thích thú và thán phục.

 

@nhu_phumyfordNgoại 70t lái thử bán tải ford ranger số sàn. Tại Phú Mỹ Ford 😎😎##xeford ##bantai ##laithuxe♬ nhạc nền – Nhu Nguyen

Ngày 22/05/2021 tại showroom phú mỹ ford cụ bà đăng ký lái thử dòng xe bán tải phiên bản xls MT video được quay lại bởi Nguyễn Thị Kiều Như Trưởng phòng Kinh doanh ford phú mỹ. Được biết cụ trong video trên là một khách hàng mua xe đang có dự định đổi sang dòng xe gầm cao và đa dụng, cụ bà đã tham khảo nhiều dòng xe nhưng qua trải nghiệm cụ rất thích chiết xe ford số sàn. Theo chia sẽ thì cụ là tay lái chính của gia đình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lái xe.

Video trên nhanh chống lan tỏa

Trước sự thích thú của cộng đồng mạng video ”cụ bà 70 tuổi lái xe bán tải số sàn” đã nhanh chống lan tỏa trên khắp mạng xã hội, video đã mang lại tầm nhìn riêng về khả năng lái xe điêu luyện cũng như xử lý tình huống nhanh.

Cũng theo Chị Như chia sẽ thì cụ bà rất thích cảm giác lái của dòng xe bán tải và đặc biệt là phiên bản XLS Mt vì nó phù hợp nhu cầu thói quen sử dụng và giá thành hợp lý, sau buổi lái thử tại Showroom phú mỹ ford cụ cũng đưa ra quyết định đổi sang dòng xe Bán tải của ford.

Khuyến mãi tháng 6 cho dòng xe bán tải

Tháng 6 này thì tại showroom phú mỹ ford đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với dòng xe bán tải để biết thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 090 825 2486 để cập nhật thêm chi tiết.

Trả lời

090 825 2486
090 825 2486
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD