Phú Mỹ Ford
Lô B1, Đường C2, KCN Cát Lái 2, Quận 2, TP HCM.

Explorer, 1 trong những mẫu xe 3 hàng ghế bán tốt nhất của Ford. Với những gói trang bị an toàn và tiện nghi được nâng cấp so với phiên bản trước, giờ đây bạn có thể cùng cả gia đình tham gia những hành trình khám phá cuộc sống với không gian khoang cabin rộng rãi và tiện nghi.


Gói Ford an toàn & thông minh với hệ thống kiểm soát hành trình, cảnh báo va chạm, cảnh báo điểm mù kết hợp cảnh báo có xe cắt ngang, hệ thống kiểm soát khi xe vào cua, hệ thống cảnh báo lệch và duy trì là đường cùng với 1 loạt hệ thống an toàn khác có trên xe giúp bảo vệ tối đa bạn và gia đình trên những chuyến hành trình.


Gói tiện ích thông minh với 1 loạt tính năng giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn như SYNC™ 3 với hàng ngàn câu lệnh sẽ giúp bạn thực sự trò chuyện với chiếc xe, chưa hết Explorer còn được trang bị hệ thống đóng/mở cửa sau rãnh tay tích hợp chức năng chống kẹt. khởi động xe bằng điều khiển từ xa tích hợp khóa thông minh. Hệ thống đèn chiếu sáng tự động điều chỉnh góc chiếu sáng, hàng ghế sau gập điện chỉ với 1 nút bấm và hang loạt tiện ích khác giúp những chuyến hành trình của gia đình bạn trở nên thật đáng nhớ.


Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm và khám phá thêm những tính năng khách trên chiếc xe tuyệt vời này.

Trả lời

090 825 2486
090 825 2486
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD